In Ấn ATV

Kệ mica văn phòng

Liên Hệ: 0799 45 43 48

(115)

Danh mục: IN ẤN QUẢNG CÁO


  • Hỗ trợ thiết kế
  • Miễn phí giao hàng

Chuyên cung cấp các giải pháp thiết kế, in ấn ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm quảng cáo, ấn phẩm bao bì,.... với mẫu mã độc đáo, nội dung hấp dẫn- làm cầu nối tăng cường mối liên kết giữa doanh nghiệp và đối tác, khách hàng.  • + Giảm Thêm 5% | Đặt hàng Online
  • + Giảm 100.000đ khi thanh toán qua VNPAY
  • + Tặng Voucher 200.000đ với đơn hàng từ 5 triệu trở lên
  • + Tặng Voucher 500.000đ với đơn hàng từ 10 triệu trở lên
HỖ TRỢ TƯ VẤN THIẾT KẾ IN ẤN

Hotline: 0799 45 43 48

Chuyên cung cấp các sản phẩm làm bằng mica ✓hộp mica✓kệ trưng bày, menu mica để bàn✓bảng tên để bàn, biển chức danh✓khung tranh mica✓quà tặng ... Đặc biệt là các văn phòng trên cả nước. Không có văn phòng nào không sử dụng kệ mica trưng bày, kệ mica để bàn, kệ mica A4. Loại kệ mica nào đẹp nhất, ...


chuyên cung cấp kệ mica văn phòng tại Đà Nẵng - 0799 454 348

Kệ mica đựng tờ rơi / kệ mica đựng brochure được sử dụng ở đâu?


Làm sao để tiếp cận thông tin đến khách hàng một cách nhanh nhất? Làm sao để khách hàng có thể tìm kiếm tài liệu, thông tin về sản phẩm, dịch vụ một cách thuận tiện nhất? Làm sao để quảng cáo, marketing thông tin của doanh nghiệp đến khách hàng một cách chuyên nghiệp?

Hiện nay, tại các quầy giao dịch của ngân hàng, quầy giao dịch của các cửa hàng điện thoại, quầy dịch vụ khách hàng, quầy trưng bày sản phẩm của các siêu thị, các cửa hàng… thường đặt những chiếc kệ mica gồm nhiều ngăn, nhiều tầng khác nhau để đựng brochure, chứng từ, chương trình khuyến mãi, tờ rơi chứa thông tin về sản phẩm hay chương trình, dịch vụ mới. Thông thường, những thông tin được in trên giấy sẽ có những kích thước thông dụng như: khổ giấy A4, khổ giấy A5, khổ giấy A6, chính vì vậy những chiếc kệ mica cũng sẽ bao gồm những ngăn có kích thước phù hợp để có thể giữ những tờ rơi này một cách chắc chắn mà không sợ bị rơi rớt đồng thời với độ trong suốt và sáng bóng những chiếc kệ này sẽ giúp cho người nhìn nhận ra được thông tin về loại chứng từ, loại sản phẩm dịch vụ mà họ cần tìm kiếm một cách nhanh nhất.

Tùy theo kích thước tại quầy hoặc tại bàn mà lựa chọn những chiếc có kích thước khác nhau, ở những vị trí có không gian rộng, có thể sử dụng những chiếc quầy có nhiều ngăn, mỗi ngăn chứa đựng thông tin khác nhau còn đối với những nơi có không gian hẹp, có thể sử dụng những chiếc kệ mica có kích thước nhỏ hơn nhưng có nhiều tầng để tiết kiệm diện tích hoặc được treo lên tường với độ cao phù hợp với tầm nhìn của người sử dụng.

Tại sao lựa chọn kệ đựng tờ rơi / brochure bằng mica?


Hiện nay, chất liệu mica được sử dụng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực khác nhau vì những đặc tính ưu việt của nó. Mica là lựa chọn hàng đầu dùng để sản xuất ra những chiếc kệ để đựng tờ rơi, brochure vì giá cả hợp lý, sáng bóng, bền chắc đẹp không sợ ngã vỡ như các vật liệu khác. Với chất liệu bằng mica, nó sẽ giúp cho những chiếc kệ đựng tờ đảm bảo được sự chuyên nghiệp, tinh tế lịch sự và ấn tượng đối với khách hàng.


Những chiếc kệ mica đựng tờ rơi / brochure giúp


+ Tiếp cận và cung cấp thông tin nhanh nhất đến khách hàng
+ Tạo sự chuyên nghiệp và ấn tượng đến khách hàng.
+ Kích thích sự tò mò của khách hàng khi tự tìm hiểu về thông tin của sản phẩm, dịch vụ.
+ Giúp hình ảnh của sản phẩm, dịch vụ được in trên tờ rơi, brochure được hiển thị nổi bật mà không bị che khuất so với cách để trên kệ thông thường 

công ty sản xuất kệ mica văn phòng tại Đà Nẵng - 0799 454 348

Các Hình Thức Thanh Toán

Đối với quy trình đặt hàng của In Ấn ATV, quý khách sẽ có nhiều cách thanh toán phù hợp, tiện lợi cho mình. Hôm nay hãy cũng tìm hiểu các hình thức thanh toán tại In Ấn ATV nhé.

Trước khi in khách hàng cần tạm ứng 50% giá trị đơn hàng, sau khi nhận hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại.

hình thức thanh toán in ấn atv tại Đà Nẵng

1. Thanh toán trực tiếp:

► Thanh toán bằng tiền mặt tại In Ấn ATV:

Quý khách vui lòng đến trực tiếp công ty In Ấn ATV để thanh toán bằng tiền mặt tại quầy.

2. Thanh toán chuyển khoản:

Quý khách vui lòng đến ngân hàng hoặc ATM để chuyển tiền cho In Ấn ATV vào tài khoản dưới đây:Quý khách lưu ý:


Khi thực hiện chuyển khoản Quý Khách gửi nội dung chuyển khoản theo nội dung sau:

IATV-TEN ĐƠN HÀNG

Ví dụ: Đơn hàng của Quý Khách là "in thẻ nhựa" --> Quý Khách chuyển khoản với nội dung : IATV-INTHENHUA 

Liên Hệ Chúng Tôi

Công Ty cung cấp Sản Phẩm In Uy Tín - Chất Lượng tại Đà Nẵng.